รวมเทคนิคและขั้นตอนการวาดภาพเหมือน

รวมเทคนิคและวิธีการวาดภาพเหมือน

ฝึกวาดภาพเหมือน สอนวาดภาพเหมือน

รวมเทคนิควิธีวาดภาพเหมือน ในหน้านี้ผมจะมาเขียนและรวบรวม วิธีวาดภาพเหมือนแบบง่ายๆ ให้มือใหม่ได้ลองนำไปฝึกกันดูครับ เนื้อหาโดยรวมที่สำคัญมีตั้งแต่ เทคนิคการร่างภาพ ครับการร่างภาพนั้นเป็นหัวใจสำคัญใน การวาดภาพเหมือน เป็นอันดับแรกเลยครับ ผู้ฝึกใหม่ทุกคนจำเป็นที่ต้องเรียนรู้เรื่องการร่างภาพต่อมาก็จะเป็น วิธีวาดรูปคน วาดหู วาดตา จมูก ปาก ในส่วนนี้ผมก็จะแนะนำเริ่มตั้งแต่ การวาดรูป หู ตา จมูก ปาก และวิธีการแรเงา ทุกๆ ขั้นตอนมีภาพประกอบ และ คำอธิบายอย่างละเอียดครับ

จากนั้นผมก็จะแนะนำเรื่อง การร่างภาพเหมือน ให้ผู้ฝึกได้ ฝึกร่างภาพ โดยฝึกการสังเกตุสัดส่วนบนใบหน้า แต่ละส่วนแล้วฝึกร่างให้ได้สัดส่วนตามต้นแบบ ในส่วนนี้ก็จะเป็นการฝึกเขียนรูป หู ตา จมูก ปาก คิ้ว ลงไปในโครงหน้าด้วย ทุกๆขั้นตอนมีภาพประกอบครับ
สอนวาดภาพเหมือน
ฝึกวาดภาพเหมือนแบบง่ายๆ
หัดวาดรูปเหมือน

ต่อมาอีกก็จะเป็นการฝึกต่อจากช่วงต้นนะครับ จะเป็นการ ฝึกแรเงาภาพเหมือน คราวนี้จะเป็นการแนะนำการแรเงาแบบพื้น ๆ นะครับ เริ่มตั้งแต่ การแรเงาเส้นผม เทคนิคการเขียนเส้นผม ให้สวยคมสมจริง พร้อมแนะนำอุปกรณ์ในการเขียนครับ เสร็จแล้วก็เป็นการแรเงา ตา คิ้ว จมูก หูและปาก และเก็บลายละเอียดจนจบภาพ พร้อมแนะนำอุปกรณ์ที่ใช้ครับ ทั้งหมดที่ผมกล่าวมาเป็นบางส่วนในหนังสือที่ผมเขียน เรื่อง ฝึกวาดภาพเหมือนแบบง่ายๆ สร้างรายได้อย่างยั่งยืน 

หนังสือจะแบ่งเป็น 2 ส่วน 2 เรืองในส่วนที่ 2 นี้จะเป็นการแนะนำ การสร้างเว็บไซต์ หรือ Blog ไว้สำหรับโปรโมทผลงาน การสร้างเพจ Facebook ไว้โปรโมทผลงาน และผมยังเขียนแนะนำ วิธีการโปรโมทเว็บไซต์ และ Blog โปรโมทเพจ Facebook ไว้ให้อีกด้วย

ในหนังสือส่วนที่ 2 นี้ท่านยังสามารถนำความรู้ไปต่อยอดได้อีกด้วย สำหรับคนที่ต้องการเป็น พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องโปรโมทผลงานภาพวาดอย่างเดียว แต่ยังสามารถโปรโมท สินค้า บริการ ธุรกิจ ห้างร้าน ของท่านได้อีกด้วยครับ และ อื่นๆ อีกมากมายในหนังสือเล่มนี้ ท่านสามารถหาซื้อมาอ่านได้ ในรูปแบบ CD เป็นไฟล์ PDF จำนวน 253 หน้า ในราคาเพียง 350 บาท ฟรี!!ค่าจัดส่งทั่วประเทศ

วิธีสั่งซื้อง่ายๆครับ ที่นี้  รับเขียนภาพเหมือนโดย sun
และทางไลน์แอดมาเลยนะครับ  Id.sukata.net  

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น